บริษัท อามันนา เทรดดิ้ง จำกัด

ล้อโพลียูรีเทน (Medium Weight)

฿0.00
ล้อโพลียูรีเทนตราสิงห์ ผลิตจากโพลียูรีเทนแท้ 100% ฉีดลงบนกะทะไนล่อนที่มีความทนทานสูง
  • หมวดหมู่ : ล้ออุตสาหกรรม
  • รหัสสินค้า : 000272

รายละเอียดสินค้า ล้อโพลียูรีเทน (Medium Weight)

 

ล้อโพลียูรีเทนแป้นหมุน ล้อโพลียูรีเทนแป้นตาย ล้อโพลียูรีเทนแป้นหมุนมีเรค

 

ชื่อสินค้า ล้อโพลียูรีเทน, ล้อยูรีเทน, ล้อพียู (Polyurethane Caster)
   
Model สำหรับงานรับน้ำหนักปานกลาง (Medium Weight)
   
Brand ตราสิงห์ (Leon Caster)
   
ขนาด ล้อโพลียูรีเทน 3 นิ้ว
  ล้อโพลียูรีเทน 4 นิ้ว
  ล้อโพลียูรีเทน 5 นิ้ว
  ล้อโพลียูรีเทน 6 นิ้ว
   
ชนิดแป้น ล้อโพลียูรีเทนแป้นหมุน
  ล้อโพลียูรีเทนแป้นตาย
  ล้อโพลียูรีเทนแป้นหมุนมีเบรค
   
รับน้ำหนักต่อลูก 60 กิโลกรัม ถึง 145 กิโลกรัม (ขึ้นอยู่กับแต่ละขนาด)
   
สี สีส้ม
   
โครงสร้าง
ผลิตจากโพลียูรีเทนแท้ 100%  (Polyurethane) ฉีดลงบนกะทะไนล่อนสีดำ ที่ความทนทานสูง ขาปั๊มขึ้นรูป โครงสร้างเหล็กที่นำมาใช้ในภารผลิตโครงขาล้อ ที่มีความแข็งแรง และเหนียว ไม่แตกหักง่ายประกอบบนโครงขาเหล็กหนา 3 มิล
   
การใช้งาน
สามารถใช้งานเคลื่อนที่ได้ทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน พื้นแห้ง พื้นเปียก หรือมีนํ้ามัน ใช้งานกับพื้นที่ที่มีการปนเปือนของสารเคมี หรือนํ้ามัน ได้ดีกว่าการใช้ล้อยาง ทนการกัดกร่อนได้ดี ไม่ทิ้งคราบสกปรกทำให้พื้นเป็นรอยดำ ใช้งานได้กับทุกสภาพพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวเรียบ ขรุขระ หรือมันวาว โดยไม่ลดประสิทธิภาพลง ใช้ได้ทั้งแบบในที่ร่ม กลางแจ้ง ใช้เป็นส่วนประกอบ ของชิ้นงาน ชั้นโชว์ ตู้โชว์ ชุดรับแขกต่างๆ รถเข็น เครื่องจักรขนาดเล็ก ติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์ทั่วไปภายในบ้าน ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงงาน งานที่ต้องการการรับน้ำหนักที่ไม่มาก เป็นลูกล้ออเนกประสงค์ สำหรับงานรับน้ำหนักปานกลาง (Medium Weight) ที่มีความเนียนสวย และมีความยืดหยุ่นได้ดีเหมือนกับล้อยาง เข็นคล่อง เบาแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ให้ความทนทานในการใช้งาน และรับนํ้าหนักได้จริง 100% ตามที่ระบุใน Spec สินค้า ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ในราคาที่ประหยัด
 
   
คำแนะนำ เพื่อความปลอดภัย ในการใช้งานล้อรถเข็นให้เต็มประสิทธิภาพและยาวนาน กรุณาคำนวณน้ำหนักบรรทุกรวมในการใช้งานให้ถูกต้อง หลีกเลี่ยงการบรรทุกน้ำหนักเกินกว่าที่กำหนดไว้ หลีกเลี่ยงการใช้ความเร็วเกินกว่าการเดินเข็นปกติ หลีกเลี่ยงใช้งานในพื้นที่ขรุขระ หรือต่างระดับ เพื่อไม่เกิดแรงกระแทกกับลูกล้อโดยตรง  ควรสังเกตุความผิดปกติของลูกล้อ น็อตที่ยึด แป้นลูกล้อหลวมหลุดหรือไม่ มีรอยแตกร้าวที่รอยเชื่อม ลูกล้อมีรอยขีดข่วนฉีกขาด หรือเสียรูปทรง ความผิดปกติของลูกปืนล้อ แกนล้อ และแป้นหมุนของล้อหรือไม่

 

ล้อยางตราสิงห์

/* Products stats */