บริษัท อามันนา จำกัด

ท่อดูดทนความร้อน, ท่อซิลิโคน, TOYOSILICONE-S

฿0.00
TOYOSILICONE ท่อซิลิโคน, ท่อดูดอเนกประสงค์, ท่อดูดทนความร้อน
  • หมวดหมู่ : สาย Food Grade, ท่อ Food Grade
  • รหัสสินค้า : 000247

รายละเอียดสินค้า ท่อดูดทนความร้อน, ท่อซิลิโคน, TOYOSILICONE-S

 

 

TOYOSILICONE-S

     
 

 
 

    ชื่อสินค้า : TOYOSILICONE-S (ท่อดูด ทนความร้อนสูง เอนกประสงค์)
       
    รหัสสินค้า : TSIS
       
    ใช้งานลักษณะใด :   
     
       
    การใช้งาน : ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อน) งานอาหารและน้ำดื่มทุกประเภทใช้ในเครื่องจักรที่ทำงานเกี่ยวกับการบรรจุภัณฑ์, เกี่ยวข้องกับการสัมผัสกับอาหาร หรือเครื่องดื่มต่างๆ โดยตรง ใช้ในส่วนของการลำเลียง เช่น น้ำ, นม, น้ำร้อน, ลม, ผงแป้ง, อาหาร, สารเคมี (ก๊าซและของเหลว), น้ำมัน (งานที่ใช้กับความร้อนสูงๆ และสามารถใช้กับงานดูดได้ดีมาก)
       
    วัสดุ : วัสดุ / ยางซิลิโคน (Silicone Rubber)
วัสดุเสริมความข็งแรง / ด้ายถัก โพลีเอสเตอร์ 
+ ลวดสแตนเลส 316 (SUS316)
       
    มาตราฐานที่ได้รับ : - ผ่านมาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข ข้อ 52 ในปี 1951
- ผ่านมาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข ข้อ 201 ในปี 2006
   

คุณสมบัติ
สามารถใช้งานได้ดีในอุณหภูมิที่สูง
เนื่องจากท่อทำมาจากวัสดุที่เป็นซิลิโคนชนิดพิเศษทำให้สาย สามารถใช้งานได้ทั้งงานส่ง และ ดูด ท่อ TOYOSILICONE-S สามารถทนความร้อนได้สูงถึง 150° C จึงสามารถทำความสะอาดภายในท่อเมื่อใช้ลำเลียงอาหาร และสามารถใช้ในการทำความสะอาดพื้นได้ (ใช้ภายใต้ขอบเขตที่กำหนด) โครงสร้างเสริมแรงที่ใช้ด้ายถักแบบพิเศษ (NTS) และขดลวดสเตนเลส SUS 304 ช่วยให้ท่อคงรูป สามารถใช้ได้ทั้งงานแรงดันและงานแรงดูด ไม่ยุบตัว ทนความร้อนสูง ใช้ได้ดีแม้ในสภาวะอุณหภูมิต่ำท่อโค้งงอได้ดีในสภาวะเย็น เช่น ในกระบวนการบรรจุและลำเลียง มีความเป็นฉนวนสูงกว่าด้วยไวนิลคลอไรด์ จึงเหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ ไม่มีรสและกลิ่นด้วยวัสดุที่ทนการกัดกร่อนและไม่มีกลิ่น จึงหมดห่วงในการลำเลียงอาหาร เครื่องดื่มและอื่นๆ สามารถใช้ลำเลียงอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างปลอดภัย ท่อรุ่นนี้ไม่มีส่วนผสมของ Phthalate Plasticizers ท่อ TOYOSILICONE ทำมาจากยางซิลิโคน สามารถใช้กับงานที่มีแรงดัน แรงดูด และความร้อน โดยสามารถทนความร้อนได้ 150 ° C ทนการกัดกร่อน เป็นฉนวน และไม่มีกลิ่น สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม เซมิคอนดักเตอร์ เตาหลอม และอุตสาหกรรมอื่น ๆ นอกจากนี้เมื่อใช้กับข้อต่อ TOYOX จะช่วยให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ได้รับรองมาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุขของอเมริกา (FDA Approval)
มั่นใจในการเลือกใช้งานได้ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งผลิตภัณฑ์อาหาร และยา เป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับ ตามข้อบังคับสุขาภิบาลอาหาร Public Notice Nos. 52 และ 595 และได้มาตรฐาน FDA สามารถใช้ลำเลียงอาหารได้อย่างปลอดภัย (FDA ประเภท II หมายเลขลงทะเบียน 25486)

ใช้ได้กับกระบวนการผลิตที่มีแรงดันสูง
เทคโนโลยีที่ใช้ผลิตวัสดุเสริมแรง จะช่วยให้สายมีความแข็งแรง (หรือที่เรียกว่า Non-Torsion System) หากมีแรงดันที่ทำให้สายระเบิด สายจะไม่แยกตัวออกจากกัน แต่จะแยกออกเพียงแค่จุดที่เกิดปัญหาเพียงจุดเดียวเท่านั้น ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน หรือเครื่องจักร โครงสร้างเสริมแรงแบบถักพิเศษช่วยป้องกันการระเบิด คลายตัวของถ้ายถักและไม่มีปัญหาท่อแตกบริเวณใกล้กับข้อต่อ 

สายมีความใส
เพราะสายที่ผลิตมานั้นมีความใสสามารถมองเห็นของที่ลำเลียง ไหลผ่านได้ หากว่ามีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในระบบ ก็สามารถตรวจสอบได้ทันที ภายในความใสของท่อ TOYOSILICONE-S ทำให้มองเห็นของเหลวที่อยู่ภายในท่อ

ข้อควรระวัง
ไม่ควรใช้ท่อรุ่นนี้กับสารละลายอินทรีย์พันธะไม่มีขั้ว (เช่น เบนซีน โทลูอีน และเฮกเซน) ไฮโดรคาร์บอน (เช่น เมทิลีนคลอไรด์หรือ ไตรคลอโรอีเธอ) กรดเข้มข้น ด่างแก่ Mineral Oil หรือไอน้ำ และไม่ควรใช้กับน้ำมันสัตว์หรือน้ำมันพืชที่อุณหภูมิเกิน 70 °C สำหรับการทำความสะอาดโดยใช้ไอน้ำควรใช้เวลาสั้นโดยที่แรงดันไอน้ำอิ่มตัวน้อยกว่า 2 Bar ที่อุณหภูมิ 130 °C
 
รหัสสินค้า I.D. × O.D. แรงดันใช้งาน อุณหภูมิใช้งาน น้ำหนักรวม ความยาว รัศมีโค้งงอขั้นต่ำ โครงสร้างเสริมแรง รูปแบบบรรจุภัณฑ์ สี
มิลลิเมตร Bar °C กก./ม้วน เมตร มิลลิเมตร
TSIS-19 19.5×28.5 -1 ~  7 -30 to  150 4.7 10 120 แบบถักพิเศษ (NTS) + ขดลวดสเตนเลส กล่องบรรจุ ขาวน้ำนมพร้อมเส้นสีเขียว
TSIS-25 25.4×35.5 7 10 180
TSIS-32 32×43.5 10 10 225
TSIS-38 38.1×50.5 12.5 10 280
TSIS-50 50.8×64.5 -1 ~  3 8.5 5 390